CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN KỸ NGHỆ KÍNH (SAIGONTEK GLASS CORPORATION)  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số: 3701484890 do Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 29/04/2008.

Trụ sở chính và nhà máy của công ty tọa lạc tại Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, bên cạnh Khu công nghiệp Sóng Thần II, Khu công nghiệp Việt nam – Singapore, trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.


Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành đối tác tin cậy của các nhà thầu chuyên nghiệp và các công ty sản xuất sản phẩm trang trí nội ngoại thất xuất khẩu. Công ty đã không ngừng đầu tư và mở rộng thị trường tiêu thụ, DIAMOND SAIGON INTERNATIONAL CORPORATION được Bộ thương mại Vương quốc Cambodia cấp phép hoạt động năm 2010 là sự khẳng định uy tín và vị thế và cũng là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của Công ty trong kỉ nguyên mới.

 

Là một công ty hàng đầu chuyên nghiệp sản xuất, cung cấp và lắp dựng các sản phẩm kính cao cấp phục vụ cho xuất khẩu và các dự án cao ốc, chung cư cao tầng. Các sản phẩm kính, gương cắt mài, trang trí của Saigontek Glass Corp., phong phú về chủng loại và hình dạng theo yêu cầu của quý khách hàng. Các công đoạn tiền chế và sản xuất chính như cắt, mài, khoan,khoét… hoàn toàn tự động trên dây chuyền thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt các sản phẩm kính an toàn cường lực (Tempered glass), kính an toàn bán cường lực (Heatstrengthening glass), kính an toàn 2, 3 lớp (Laminated glass) kính cách âm, cách nhiệt (Insulating glass) và các sản phẩm kính giả cổ… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ gia cường dao động chiều ngang của châu Âu của hãng Tamglass (Phần Lan), thế hệ tiên tiến nhất , áp dụng quy trình kỹ thuật quốc tế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ANSI Z97.1,CPSC16 CFR 1201 (AMERICAN  STANDARD).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN KỸ NGHỆ KÍNH

SAIGONTEK

Copyright © 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN KỸ NGHỆ KÍNH. Design by Nina.vn

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: (+84.274) 3741 669