шаблоны joomla

Kính an toàn cách âm, phản nhiệt

SSLG® (Saigon Safety InsulatingGlass).

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, việc sử dụng các vật liệu an  toàn,tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường đang trở thành xu thế của thời đại.

 

Saigon Safety InsulatingGlass (SSLG®) với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, màu sắc và phẩm cấp chất lượng hàng đầu, ngoài việc đem đến cho người sự dụng sự lựa chọn tin cậy còn góp một phần cải tạo môi trường sống, chống biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu.

- Xác http://www.viagrabelgiquefr.com/ định rõ, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định , Các sản phẩm Safety InsulatingGlass (SSLG®)của SaigontekGlass  là sự kết tinh giữa khoa học công nghệ và kĩ nghệ chuyên sâu ngành nghề, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất có tính nhân bản sâu sắc. Kính hộp cách âm, cách nhiệt được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính nổi, kính cường lực hoặc bán cường lực tùy theo thiết kế và nhu cầu của quý khách hàng. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh cử nhôm (aluminum spacer), được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, được nạp khí trơ (Argon) và hạt hút ẩm làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí, tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh ngưng tụ sương, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Saigon Safety InsulatingGlass (SSLG®) là một sản phẩm siêu cách âm , siêu cách nhiệt và có khả năng chống ẩm tuyệt đối, đạt hiệu quả tối đa cho mục tiêu tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn, an toàn trong sử dụng và vững bền về kết cấu.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: