шаблоны joomla

Kính cường lực an toàn

SSTG®) (Saigontek Safety Tempered Glass)
Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) là sự lựa chọn thông thái cho kiến canadian pharmacy viagra trúc hiện đại, đặc biệt là các công trình xây dựng cao tầng và các sản phẩm trang trí nội thất.

 

Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) được sản xuất trên dây chuyền cường lực sử dụng công nghệ gia cường dao động chiều ngang của châu Âu, thế hệ tiên tiến nhất , áp dụng quy trình kỹ thuật quốc tế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ANSI Z97.1,CPSC16 CFR 1201 (AMERICAN STANDARD).
Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) là sản phẩm của quá trình nhiệt luyện để tăng cường độ bền cơ học. Kính nổi cao cấp được kiểm tra nghiêm ngặt, được máy tính tự động tính toán một cách khoa học và xử lí qua các công đoạn tiền chế như cắt, mài, định dạng, khoan, khoét … chính xác theo yêu cầu thiết kế kĩ thuật cụ thể rồi rửa sạch, sấy khô trước khi đem tôi. Kính được gia nhiệt đến điểm hóa mềm ở khoảng700¨C với thời gian quy chuẩn cho kích thước và độ dày sau đó được làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh, sạch đồng đều, chính xác. 

KÍNH THƯỜNG KHI VỠ


KÍNH CƯỜNG LỰC KHI VỠ

Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) có độ bền cơ học gấp 5- lần kính nổi thông thường có cùng độ dày. Quá trình nhiệt luyện tạo ứng suất nén trên bề mặt kính, tăng độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt nhưng không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng hay chống bức xạ mặt trời… Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) chỉ có nguy cơ nứt, vỡ khi có rung chấn lớn, va đập của vật thể lạ, áp suất gió hay ứng suất nhiệt khi tỉ số nén lớn hơn 69Mpa. Saigon Safety Tempered Glass (SSTG®) khi vỡ tạo thành những hạt nhỏ, riêng biệt, không sắc nhọn nên không gây sát thương hay làm hư hại đồ vật, trong khi kính thường khi vỡ tạo ra thành những mảnh lớn, sắc nhọn rất nguy hiểm.